NHÀ VẬN CHUYỂN LỚN NHẤT TẠI THÁI LAN

BÙA YÊU THÁI LAN – THẬT HAY GIẢ?

Bùa yêu Thái

Khi bạn nghe tới bùa yêu, bùa chú, chắc chắn sẽ nghĩ ngay tới vương quốc Thái Lan, nơi sinh ra những điều kì bí và tâm linh. Chắc hẳn bạn sẽ có chút e sợ xen lẫn tò mò và phấn khích. Điều chúng ta băn khoăn không phải là nó có thật hay không? Mà là chúng có thực sự hữu dụng như cái tên của chúng?

bùa yêu thái

[chuyenhangthailand.com] >> Dịch vụ chuyển hàng hóa (ship hàng) từ Thái về Việt Nam

Bùa yêu Thái Lan thường được nhiều người đưa tin rằng là một thứ dẫn lối tình yêu, giúp người đó thấy chúng là một điều kì diệu, giúp họ tìm thấy lối thoát cho sự cô đơn một mình. Nhưng có người cho rằng, bùa yêu Thái là một thứ không may mắn, có thể mang tới điều không tốt trong cuộc sống để bù trừ sự thiếu may mắn về tình cảm của người sử dụng. Bùa yêu thực ra còn tồn tại ở một số vùng núi Việt Nam, họ dùng nó để trói buộc đối phương chứ không chỉ riêng ở Thái Lan.

bùa yêu thái lan

Có người từng chứng kiến một cô gái vô cùng khép kín, không xinh đẹp, cũng không có trong tay bất cứ tài sản quý giá nào, vậy mà bỗng một hôm, cô ta được một anh chàng say mê điếu đổ. Dù nhà trai bất chấp can ngăn do không môn đăng hộ đối nhưng chàng trai vẫn quyết từ bỏ gia đình để đi theo cô. Nghe có vẻ bình thường khi một chàng trai say mê một cô gái đúng không? Nhưng sự thật khủng khiếp là người nhà chàng trai tìm thấy một lọ nhỏ, bên trong lọ là thứ nước màu nâu hơi đục đục và tóa hỏa khi biết đó là bùa yêu Thái Lan.

>>Tham khảo thêm : Gợi ý các địa điểm vui chơi ở BANGKOK trong mùa Tết (phần 2)

Bùa yêu thái có thật không?

Có thể câu chuyện trên là lời đồn, nhưng bạn tìm hiểu thì có thể thấy bùa yêu có thực và đang được rao bán xôn xao trên cộng đồng mạng bây giờ. Người ta kể rằng bùa yêu Thái Lan được các pháp sư lấy từ mỡ của người chết, đốt lên để lấy chất lỏng rồi cất vào một cái lọ. Người dùng sẽ dùng chất lỏng đó để bôi lên môi giúp họ thu hút người khác. Nếu bạn nghe tới đây, bạn còn dám để một lọ bùa chú trong người và sử dụng hay không?

bùa yêu thái lan

Tại sao chúng ta cần phải dựa vào bùa chú để xây dựng tình cảm? Tại sao chúng ta không tự mình tìm kiếm và phát triển nó một cách tự nhiên? Bùa yêu nói chung và các loại bùa yêu Thái Lan sinh ra để phục vụ nhu cầu của con người. Vì vậy nếu dùng một thứ đáng sợ như vậy để thu hút tình cảm của người khác thì người nhận tổn thương cũng chỉ có người sử dụng nó. Hãy bỏ qua những bùa chú ấy thực sự hữu dụng hay không? Mà hãy đi tìm một nửa của mình bằng sự chân thành và cố gắng của bạn.

Đánh giá bài viết


Có thể bạn đang tìm kiếm: