NHÀ VẬN CHUYỂN LỚN NHẤT TẠI THÁI LAN

Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam cần bao lâu ?

Với nhu cầu mua bán, sử dụng hàng Thái ngày càng nhiều của người tiêu dùng Việt thì các dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam cũng ngày càng phát triển. Các hình thức vận chuyển chủ yếu qua đường bộ, đường biển và đường hàng không?

Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam cần bao lâu ?

Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam cần bao lâu ?

Nhiều người lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái thường có thắc mắc thời gian vận chuyển là bao lâu? chuyenhangthailand sẽ trả lời câu hỏi này cho các bạn trong bài viết này.

Thời gian vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Việt Nam và Thái Lan là hai nước cùng nằm trong khu vực ASEAN, có khoảng cách địa lý không quá xa, bên cạnh đó sự hợp tác kinh tế ngoại giao giữa hai nước luôn được duy trì ổn định nên việc chuyển hàng hóa và các thủ tục không quá khó khăn. Hiện nay các tuyến đường cao tốc đã và đang được xây dựng giữa hai nước, các hãng hàng không cũng ngày càng tăng cường số chuyến bay giữa hai nước. Vì vậy vấn đề chuyển hàng cũng được rút ngắn về thời gian.

  • Với đường bộ: thời gian vận chuyển hàng từ Thái Lan đến Việt Nam có thể mất từ 4 – 6 ngày.
  • Đường hàng không: nhanh hơn, có thể gửi nhận trong ngày.

Thời gian vận chuyển hàng Thái còn phụ thuộc vào từng loại hàng, khối lượng kích thước đơn hàng…

Dịch vụ vận chuyển hàng Thái tại chuyenhangthailand.com

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng cho người tiêu dùng, chuyenhangthailand.com được ra đời cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ cho khách hàng. Tại chuyenhangthailand.com, quý khách hàng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu về vận chuyển hàng, vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Thái Lan và ngược lại với giá cả vô cùng rẻ, chu đáo, đảm bảo an toàn hàng hóa, nhanh chóng.

Một ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái của chuyenhangthailand.com đó chính là thời gian hàng hóa vận chuyển đến Việt Nam chỉ trong 2 ngày, ngắn hơn các đơn vị vận chuyển hàng Thái khác. Các mặt hàng được vận chuyển bao gồm: quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm, các loại phụ tùng xe, thực phẩm khô.

Công ty vận chuyển hàng Thái Lan sang Việt Nam uy tín, chất lượng với giá thành rẻ :

Chúng tôi là Cargo Bi cung cấp dịch vụ chuyển hàng uy tín hàng đầu tại Thái Lan với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho các bạn dịch vụ chuyển hàng nhanh nhất, rẻ nhất và uy tín nhất cho khách hàng với chi phí tối ưu và bảo đảm an toàn cho hàng hóa của bạn một cách chuyên nghiệp.

Cùng với sự chuyên nghiệp uy tín với gioi hang thai lan ve Viet Nam là giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất mang lại sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ và trách nhiệm của công ty chúng tôi bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để có thể lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp nhất .

thông tin bảng báo giá cho khách hàng với chi phí tối ưu

thông tin bảng báo giá cho khách hàng với chi phí tối ưu

Cargo Bi cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển hàng thái lan của chúng tôi trong nhiều năm qua, Cargo Bi sẽ ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, để được tư vấn và có sự lựa chọn tốt nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Hotline : 0908.647.643 (VN) – (+66)8 6050 9397 ( TL)

Website : Http://chuyenhangthailand.com

Đánh giá bài viết


Có thể bạn đang tìm kiếm: