NHÀ VẬN CHUYỂN LỚN NHẤT TẠI THÁI LAN

Tháp Baiyoke ở Bangkok

Với 84 tầng, tòa tháp Baiyoke Tower là một điểm nhấn không thể nhầm lẫn ở khu vực Pratunam. Skywalk với cửa sổ xem lớn trên tầng 77 là nơi tốt nhất để có tầm nhìn rộng khắp trên nền trời trong khi tầng quan sát trên tầng thượng xoay quanh tầng 84. Bayoke hiện là tòa nhà cao thứ 2 ở Thái Lan, ở độ cao 309 mét. Thêm độ cao 34.35 m, tòa nhà cao tổng cộng 343.35 mét.

Tháp Baiyoke (phát âm là ‘Bayok’) là một khách sạn cũ kỹ được xây dựng vào năm 1998 và đã trở thành điểm thu hút và một khu mua sắm phức tạp. Khu vực nơi tháp đứng là thị trường Pratunam nổi tiếng với hàng ngàn cửa hàng bán quần áo và hàng may mặc.

Ngoài các điểm quan sát, Baiyoke Tower II có sáu tầng mua sắm. Thay vì tên thương hiệu và nhãn hiệu thiết kế, hãy nghĩ đến những bộ quần áo có giá phải chăng để kết hợp. Bạn không phải mua hàng loạt vì giá cả đã rất rẻ ngay cả khi bạn trả giá bán lẻ cho các mẩu đơn. Hầu hết các cửa hàng sẽ giảm giá khi bạn mua ba hoặc nhiều mặt hàng.

So với tháp Baiyoke và chợ Pratunam gần đó, mua sắm Baiyoke Tower II cung cấp nhiều loại quần áo cho nam giới và indie. Mức độ tầng hầm thứ hai rất thú vị vì nó có tất cả các loại áo thun in bằng đồ hoạ, các nhân vật hoạt hình, biểu tượng câu lạc bộ bóng đá, phụ nữ khỏa thân, các loại kim loại nặng, biểu tượng đá, phong cách reggae, các mẫu thêu, Nhiều hơn nữa. Các phụ kiện như túi xách, hạt, dây chuyền, nón, thắt lưng và nhiều hơn nữa Áo thun có thể được tìm thấy ở tầng bốn.

Đánh giá bài viết


Có thể bạn đang tìm kiếm: