NHÀ VẬN CHUYỂN LỚN NHẤT TẠI THÁI LAN

Du lịch Thái Lan Và Chuyển Hàng Từ Thái Lan Về Việt Nam Vào Thời Điểm Nào Là Đẹp Nhất ?

Thái Lan là một quốc gia có khí hậu nhiệt đới, với những thành phố nổi tiếng về mua sắm hàng ngày có rất nhiều du khách nước ngoài và Việt Nam tấp nập tới đây để mua hàng và chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bởi hàng hóa nơi đây rất rẻ và đa dạng. Du lịch Thái Lan thường đông nhất vào tháng 10 đến tháng 4 .

Thái Lan nổi tiếng là đất nước với nền du lịch vô cùng phát triển.

Thái Lan nổi tiếng là đất nước với nền du lịch vô cùng phát triển.

Nói về khí hậu ở Thái Lan được chia làm hai mùa mưa, nóng từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô, mát từ đầu tháng 11 đến tháng 4 năm sau.Vậy nên bạn nên đến Thái du lịch vào giữa tháng 10 cho đến tháng 4 khi thời tiết nơi đây trở nên mát mẻ hơn, thuận tiện cho việc ngăm nhìn các danh lam thắng cảnh nơi đây. Nếu đến Thái trong thời gian này bạn có thể có cơ hội để tham gia hai lễ hội lớn đó là lễ hội ánh sáng Loy Krathong, lễ té nước SongKran được tổ chức vào giữa tháng 4 .

Theo các tạp chí nước ngoài nổi tiếng trên thế giới về du lịch, thì bạn nên đến Thái Lan vào thàng 11 tời tháng 2 vì trong những tháng này hầu như không có mưa ở Thái và thời tiết khá mát mẻ và trong thời gian này cũng diễn ra nhiều hoạt động thú vị và lễ hội đặc sắc chỉ có ở Thái Lan.

Tuy nhiên nếu các bạn lựa chọn những tháng này để đi du lịch thì phải chấp nhận giá cả tang cao bởi lượng du khách đổ về Thái Lan rất đông ở những tháng này, nên lưu ý nếu bạn đến nơi này để mua hàng vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam thì nên chọn từ tháng 10 hoặc tháng 3 khi đó thời tiết vẫn dễ chịu mà giá cả lại bảo đảm hơn những tháng khác, đối với các khách chỉ đi du lịch thì thời điểm này giá vé của các khu vui chơi, du lịch cũng không qúa mắc.

Khu mua sắm tấp nập người mua bán, và những món ăn đặc sản nơi đây

Khu mua sắm tấp nập người mua bán, và những món ăn đặc sản nơi đây

Đa số những người kinh doanh và khách du lịch thường xuyên cho rằng mua đồ ở các khu thương mại, mua sắm , chợ ở Bangkok rẻ hơn bởi nơi đây là thủ đô cũng là nơi có nhiều khu mua sắm sầm uất, tấp nập với nhiều chủng loại hàng hóa đa dạng và có thể dễ dàng vận chuyển hàng Thái về Việt Nam một cách thuận tiện. Nếu bạn muốn di chuyển đến các thành phố khác thì bạn nên đặt vé tới Bangkok và từ đây bạn có thể đặt vé đi các thành phố khác như thế chi phí sẽ rẻ hơn khi bạn đặt vé ở trong nước.

Bạn nên lựa chọn những công ty vận chuyển uy tín để có thể giúp bạn thuận tiện trong mua sắm và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam . chuyenhangthailand là một trong những công ty như vậy, luôn đặt uy tín, chất lượng, an toàn và nhanh chóng lên hàng đầu. Với kho hàng rộng tại Thái Lan và kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên rất được nhiều người quan tâm và sử dụng.

Đánh giá bài viết


Có thể bạn đang tìm kiếm: