NHÀ VẬN CHUYỂN LỚN NHẤT TẠI THÁI LAN

Kinh Nghiệm Vận Chuyển Hàng Thái Lan Về Việt Nam

Với nhu cầu mua sắm hàng Thái ngày càng tăng cao bởi người sử dụng mặt hàng này ngày càng nhiều, nhiều cá nhân hay doanh nghiệp đang có định hướng chuyển sang kinh doanh các mặt hàng Thái Lan. Để kinh doanh và tăng cao lợi nhuận không ít các cá nhân doanh nghiệp đã trực tiếp sang Thái và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tuy nhiên nếu như bạn không biết ngoại ngữ và chưa có kinh nghiệm thì chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn.

Công ty chuyenhangthailand là công ty hàng đầu Thái Lan về vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài bật mí để khách hàng có thể có thêm kiến thức mua hàng khi đến Thái Lan.

Đa dạng mặt hàng để mua và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Đa dạng mặt hàng để mua và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

 

Những yếu tố cần thiết khi vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam :

 1. Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam cần chuẩn bị chu đáo :

 • trước khi qua Thái Lan bạn nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch chu đáo cụ thể về thời gian di chuyển và mua hàng, các mặt hàng cần mua, số tiền cần để mua hàng, khi kế hoạch càng chi tiết sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về tiền bạc lẫn thời gian trong suốt chuyến đi .
 • Tìm hiểu giá cước máy bay giá rẻ từ tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội sang Băng Cốc Thái Lan và theo chiều ngược lại, khi đã đến nơi bạn nên nhớ di chuyển bằng taxi hoặc các phương tiện công cộng để đến các khu chợ hoặc trung tâm mua sắm.
 • Đặt trước khách sạn giá rẻ, cũng như tìm hiểu vị trí nơi ở và nơi cần đến mua sắm để thuận tiện cho việc đi lại và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam .
 • Để có thể thuận tiện trong việc mua sắm và chuyển hàng bạn nên đổi tiền Việt sang tiền Thái ngay tại Việt Nam.

2. Lựa chọn địa điểm mua sắm khi chuyển hàng Thái về Việt Nam:

 • Chợ mua sắm ở Thái Lan đa dạng mẫu mã từ các mặt hàng cao cấp đến những mặt hàng bình dân. Các bạn có thể đến các khu mua sắm hoặc khu chợ như :  Pratunam, Chatuchak, chợ nổi….
 • Trong các khu chợ tại đây được người Việt quan tâm nhất vẫn là chợ Pratunam vì nơi đây hàng hóa rất đa dạng, giá cả phải chăng nhưng bạn nên đến sớm để mua hàng vì nơi này đóng cửa khá sớm.
 • Bạn nên duy chuyển bằng các phương tiện công cộng để tiết kiệm chi phí.
Lựa chọn những mặt hàng phù hợp với mục đích kinh doanh và vận chuyển chúng về Việt Nam

Lựa chọn những mặt hàng phù hợp với mục đích kinh doanh và vận chuyển chúng về Việt Nam

3. Lưu ý khi vận chuyển và mua hàng Thái Lan về Việt Nam :

 • Tương tự như các khu chợ ở Việt Nam ở Thái Lan cũng vậy người mua dễ bị thách giá vì thế nên cân nhắc và đi đến các cửa hàng khác nhau để tham khảo giá trước khi quyết định mua.
 • Khi mua hàng ở các khu chợ mua từ 3 đến 6 sản phẩm trở lên bạn có thể nhận được giá sỉ , mua càng nhiều thì giá tiền càng rẻ.
 • Kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi quyết định mua vì đôi lúc họ cũng bày bán các sản phẩm Trung Quốc kém chất lượng.
 • Bảo vệ tư trang và tài sản mang theo tránh các tình trạng móc túi.

4. Thanh toán và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam :

 • Khi đã mua hàng bạn có thể thỏa thuận với người bán về việc vận chuyển hàng đến khách sạn, hay có thể trực tiếp gọi điện cho chuyenhangthailand để gởi hàng từ Thái Lan về Việt Nam
 • Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa bạn nên chọn một công ty uy tín và có thâm niên trong lĩnh vực vận chuyển hàng thái như chuyenhangthai.com.

Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng thái bạn nên liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại Thái Lan, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn và trợ giúp cho bạn trong việc vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam một cách an toàn. Công ty  với kho hàng rộng rãi được đặt tại 21Petburi Soi13, Pratunam BKK sẽ rất thuận tiện cho việc vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa đưa về Việt Nam

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp :

Hotline : 

VN: 0908 647 643

TL : (+66)8 6050 9397

Đánh giá bài viết


Có thể bạn đang tìm kiếm: