NHÀ VẬN CHUYỂN LỚN NHẤT TẠI THÁI LAN

Siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn – Siêu thị Thái Lan ở TPHCM

Bạn có thể tìm mua các mặt hàng Thái Lan rất dễ dàng từ chợ cho đến các siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn – Siêu thị Thái Lan ở TPHCM.

Chưa bao giờ hàng Thái Lan lại tràn ngập trên thị trường Việt nhiều đến như thế, có rất nhiều người kinh doanh các mặt hàng xách tay Thái từ hàng tiêu dùng, đồ gia dụng cho đến các thiết bị điện tử, xe máy.

Siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn - Siêu thị Thái Lan Tại TPHCM

Hàng tiêu dùng Thái Lan

Nếu sợ mua phải hàng dỏm kém chất lượng bạn nên đến các siêu thị, cửa hàng uy tín chuyên bán đồ Thái để mua.

Siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn – Siêu thị Thái Lan ở TPHCM

Trong các siêu thị tại TPHCM có bán rất nhiều hàng Thái Lan, chất lượng được đảm bảo như: bánh kẹo, mỳ gói, rau củ sấy, rong biển khô, mực tẩm gia vị Thái…giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng chỉ cao hơn các sản phẩm trong nước từ 3 -20%.

Chuỗi hệ thống siêu thị Big C đã được mua lại bởi tập đoàn Central Group của gia đình tỷ phú Thái Chirathivat vào năm 2016. Tại hệ thống siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn – siêu thị Thái Lan ở TPHCM hàng Thái chỉ tập trung vào hàng nhựa gia dụng, hàng thủy tinh và bánh kẹo.

Siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn - Siêu thị Thái Lan ở TPHCM

>> có thể bạn quan tâm : BÙA YÊU THÁI LAN – THẬT HAY GIẢ?

Người tiêu dùng Việt có nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn giữa các sản phẩm nội địa  và quốc tế, đứng trước sự cạnh tranh cao về các mặt hàng, chất lượng cũng như giá cả đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam cần phải nổ lực nhiều hơn nữa mới có thể cạnh tranh được so với các doanh nghiệp nước ngoài.

Tại các hệ thống siêu thị Thái Lan ở Sài gòn-Siêu thị Thái Lan ở TPHCM, hàng Thái chủ yếu tập trung là hàng nhựa gia dụng, hàng thủy tinh và bánh kẹo  chiếm tỷ lệ khoảng 5% trên tổng số hàng nhập khẩu. Hàng gia dụng Thái Lan có nhiều mặt hàng chuyên dụng, tiện ích hơn so với hàng Việt. Còn hàng thủy tinh do trong nước đã ngưng sản xuất nên hàng Thái gần như không có sự cạnh tranh nào. Các mặt hàng bánh Thái Lan, rau củ quả trái cây sấy Thái Lan có rất nhiều chủng loại, rất được yêu thích.

Siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn - Siêu thị Thái Lan ở TPHCM

Sầu riêng sấy Thái Lan

Hầu hết tại các siêu tại Thành Phố Hồ Chí Minh đều có bán các mặt hàng Thái Lan, vì hàng Thái được bán tại hệ thống siêu thị lớn, các mặt hàng trước khi được bán tại siêu thị đã trải qua quá trình kiểm tra về nguồn gốc, chất lượng. Nên người tiêu dùng Việt không cần boăn khoăn sợ mua phải hàng kém chất lượng với giá cao.

Đánh giá bài viết


Có thể bạn đang tìm kiếm: