NHÀ VẬN CHUYỂN LỚN NHẤT TẠI THÁI LAN

Hướng dẫn order và vận chuyển quần áo từ Thái Lan về Việt Nam

Các mặt hàng Thái Lan ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng. Trong số đó có các mặt hàng quần áo, đặc biệt là các sản phẩm đồ lót. Các sản phẩm quần áo của Thái Lan được may từ chất liệu vải mềm, tốt, không gây hại cho sức khỏe mà giá cả lại phù hợp.

Hướng dẫn order và vận chuyển quần áo từ Thái Lan về Việt Nam

Hướng dẫn order và vận chuyển quần áo từ Thái Lan về Việt Nam

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sang Thái Lan mua đồ. Chính vì vậy dịch vụ vận chuyển hàng Thái chuyenhangthailand sẽ chia sẻ với các bạn cách order hàng Thái đơn giản.

Cách order và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam bạn cần biết :

Làm sao để order quần áo Thái Lan?

Hiện có rất nhiều trang web bán hàng Thái Lan để bạn order các sản phẩm. Chỉ cần lựa chọn đúng mặt hàng, xác nhận và thanh toán và yêu cầu nhà cung ứng vận chuyển hàng về Việt Nam.

Quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Thái. Sau khi lựa chọn được sản phẩm thì tiến hành liên hệ với bên cung cấp dịch vụ, cung cấp thông tin sản phẩm để bên mua hộ xác nhận đơn hàng, báo giá dịch vụ.

Tùy từng sản phẩm của các trang web khách nhau và cách thức mua hàng mà chi phí mua hộ sẽ khác nhau.

Order quần áo Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng và uy tín

Order quần áo Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng và uy tín

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Thông thường, trường hợp bạn order và yêu cầu nhà cung ứng gửi hàng về Viêt Nam thì thời gian có thể rất lâu, nhiều trường hợp lên đến cả tháng trời. Để tiện lợi và nhanh chóng hơn, quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Thái của chuyenhangthailand.com.

Tại chuyenhangthailand.com, hàng hóa quần áo sau khi đặt mua thành công, chúng tôi sẽ thanh toán hộ tiền hàng. Hàng sau khi được thanh toán được vận chuyển đến kho của chuyenhangthailand.com tại Thái Lan. Quý khách hàng chỉ cần gửi tiền cho chuyenhangthailand.com, chúng tôi sẽ tự quy đổi thành đồng Bath và thanh toán cho nhà cung cấp sản phẩm. Sau đó tiến hành đóng gói, hoàn thiện mọi thủ tục cần thiết và vận chuyển hàng về Việt Nam chỉ trong thời gian 2 ngày.

Xem thêm : Vận chuyển hàng Thái qua đường bộ

Nhà vận chuyển hàng từ Thái Lan sang Việt Nam hàng đầu Thái Lan.

Nhà vận chuyển hàng từ Thái Lan sang Việt Nam hàng đầu Thái Lan.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, chuyenhangthailand.com đã và đang củng cố niềm tin trong lòng quý khách hàng. Chúng tôi cũng không ngừng mở rộng nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn đặt tiêu chí làm hài lòng khách hàng và tạo niềm tin, uy tín cho khách hàng lên hàng đầu . Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo suốt những năm qua.

Đánh giá bài viết


Có thể bạn đang tìm kiếm: